หน้าแรก ข่าวประชาสัมพันธ์ ขอเรียนเชิญประชุมคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
ขอเรียนเชิญประชุมคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา 07:%M น.

เพื่อชี้แจงรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กำหนดการประชุมขึ้น ในวันศุกร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤศจิกายน 2557 เวลา 04:%M น.